NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG QUÝ VỊ VÀ CÁC BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE ĐÀI KIẾN AN - HTTP://DAIKIENAN.COM

Bà mẹ 4 con giảm cân nhờ blog

  • 5316 lượt xem

Make Mama ghi lại chi tiết quá trình tập luyện hàng ngày trên mạng xã hội và nhờ có nhiều người theo dõi, cô không thể lười biếng và không dám bỏ tập.

Một bà mẹ 4 con người Thượng Hải (Trung Quốc) gây ra cơn sốt trên mạng xã hội khi chia sẻ về hành trình giảm cân, giữ gìn vóc dáng của mình.

Mother-03-6669-1410497293.jpg

Make Mama gây ngạc nhiên khi lấy lại vóc dáng thon thả sau 4 lần sinh con.

Với nickname Make Mama, bà mẹ này lập một trang blog riêng, chuyên chia sẻ về lối sống, quá trình tập luyện, ăn uống, giữ sức khỏe để có được vóc dáng như hiện tại. Đã bước vào tuổi 40 nhưng bà mẹ 4 con này vẫn khiến nhiều người kinh ngạc về sự trẻ trung và thân hình thon thả.

Ít ai có thể tưởng tượng trước đây Make Mama từng nặng tới 70 kg. Sau 4 lần sinh đẻ, cô có lúc gần như không còn muốn giảm cân và không tin mình có thể lấy lại được vóc dáng trước đây.

Mother-0-4965-1410497294.jpg

Vào thời kỳ nặng nhất, Make Mama đạt 70 kg và không có động lực giảm cân.

Tuy nhiên, cô bắt đầu chú ý tới các vấn đề sức khỏe mà mình gặp phải khi cân nặng tăng nhanh. Make Mama phải đối mặt với các bệnh đường ruột, tâm trạng cáu bẳn, nóng nảy và thường xuyên bị ốm. Ngoài ra, khi cân nặng tăng tới 70 kg, Make Mama không muốn ra khỏi nhà và cảm thấy sợ hãi khi phải xuất hiện ở những chỗ công cộng.

Bà mẹ 40 tuổi cảm thấy ngại ngùng và xấu hổ mỗi lần đi mua quần áo bởi thường phải chọn size XXL. Cùng với cân nặng tăng lên, làn da cũng theo đó xấu đi và thiếu độ căng mịn. Không muốn sống mãi với tình trạng này, Make Mama quyết định thay đổi sau khi sinh con thứ tư.

Mother-10-7079-1410497295.jpg

Make Mama thường xuyên đăng tải các hình ảnh của mình lên mạng xã hội để mọi người theo dõi hành trình giảm cân của cô.

Cô sử dụng blog để ghi lại chi tiết quá trình tập luyện, thói quen làm đẹp và bắt đầu có nhiều người theo dõi hành trình của cô. Việc có nhiều người quan tâm và để ý khiến cô càng quyết tâm giảm cân. Hơn nữa, khi công khai việc tập luyện giảm cân trên mạng xã hội, cô tự ép bản thân mình vào một chu trình và không thể lười biếng, dù chỉ một ngày. Make Mama trở thành nguồn cảm hứng của nhiều phụ nữ muốn lấy lại vóc dáng sau sinh.

Thùy Liên