NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG QUÝ VỊ VÀ CÁC BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE ĐÀI KIẾN AN - HTTP://DAIKIENAN.COM

Bế mạc lễ hội Văn hóa - Ẩm thực - Thương mại Kiến An năm 2017

  • 290 lượt xem

        Tối 13/2, tại công viên hồ Hạnh Phúc, UBND quận tổ chức lễ bế mạc lễ hội Văn hóa - Ẩm thực - Thương mại quận năm 2017. Tơi dự có các đồng chí: Phạm Văn Khanh - Phó Bí thư thường trực quận ủy, Chủ tịch HĐND quận; Nguyễn Thị Thuyên - Phó Chủ tịch thường trực HĐND quận, Phạm Thị Phượng - Phó Chủ tịch thường trực UBND quận.
        Sau 7 ngày diễn ra liên tục, lễ hội Văn hóa - Ẩm thực - Thương mại quận đã kết thúc thành công , đạt được yêu cầu, mục đích đề ra. An ninh trật tự được đảm bảo, các hoạt động văn hóa văn nghệ, TDTT, thương mại, ẩm thực diễn ra rộng khắp trên toàn địa bàn, đan xen liên tục với quy mô, chất lượng nâng cao hơn so với các năm trước, tạo được dấu ấn đối với nhân dân và du khách. Các lễ hội tâm linh truyền thống được tổ chức tốt cũng thu hút được đông đảo khách thập phương qua đó góp phần đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí của nhân dân, tạo khí thế phấn khởi đầu xuân trong toàn quận, đồng thời giới thiệu, quảng bá rộng rãi hình ảnh Kiến An đến với bạn bè các nơi, thúc đẩy kinh tế - xã hội quận phát triển.
        Ghi nhận sự cố gắng của các đơn vị trong việc tham gia tổ chức lễ hội, UBND quận tặng giấy khen biểu dương 16 tập thể có nhiều đóng góp trong việc chức lễ hội và 5 gian hàng thương mại, ẩm thực được nhiều người ưa thích.
        Cũng nhân dịp này, Ban tổ chức lễ hội Văn hóa - Ẩm thực - Thương mại quận trao thưởng cho các đội đoạt giải trong hội thi gói bánh chưng xanh và thổi lửa nấu cơm đã diễn ra trước đó./.

                                                                  Quỳnh An