NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG QUÝ VỊ VÀ CÁC BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE ĐÀI KIẾN AN - HTTP://DAIKIENAN.COM

Diễn viên '7th Heaven' bị điều tra vì xâm hại trẻ em

  • 4636 lượt xem

Nam diễn viên Stephen Collins bị cảnh sát "sờ gáy" sau khi đoạn băng ông thừa nhận lạm dụng tình dục trẻ em được công bố.

Đoạn băng ghi lại những lời thú nhận của Stephen Collins trong một khóa trị liệu tâm lý năm 2012, được đăng trên TMZ hôm 7/10. Nam diễn viên 67 tuổi thừa nhận với một nhà tâm lý học và nữ diễn viên Faye Grant - người đang chờ giải quyết thủ tục ly hôn với ông - về quá khứ của mình.

Stephen Collins trả lời câu hỏi của cả hai, trong đó chủ yếu từ người vợ Faye Grant. Theo những gì Stephen Collins nói, ông ta đã xâm hại tình dục một bé gái 11 tuổi ở New York, họ hàng của vợ đầu tiên Marjorie Weinma.

Tiếp đó, Stephen Collins kể về chuyện lạm dụng tình dục những bé gái khác, gồm một cô bé Los Angeles sống cạnh nhà. Nam diễn viên cho biết, ông đã xin lỗi nạn nhân vài năm sau đó. Ngoài ra, còn một bé gái nữa ở New York, cũng tầm 12 - 13 tuổi khi bị ông lạm dụng. Những thông tin về các cô gái đều được tiết lộ, gồm tên, tuổi nhưng trang TMZ đã xóa bỏ khi đăng nhằm bảo vệ danh tính nạn nhân.

stephen-collins-4679-1412759717.jpg

Nam diễn viên Stephen Collins.

Các đoạn ghi âm này đã được thực hiện mà không có sự hay biết của Stephen. Theo TMZ, ở California, việc bí mật ghi lại cuộc hội thoại để làm bằng chứng ai đó có liên quan tới bạo lực hay lạm dụng tình dục trẻ em là hợp pháp.

Theo TMZ, năm 2012, người vợ đầu của Stephen - Marjorie Weinman - cũng đệ đơn tố cáo vụ xâm hại này, dù sự việc xảy ra từ cách đây vài chục năm.

Stephen Collins nổi tiếng với vai diễn Reverend Eric Camden trong bộ phim Thiên đường thứ bảy. Nam diễn viên dự kiến xuất hiện trong phần tiếp theo của Ted 2 nhưng bị hủy vai sau khi các thông tin vỡ lở. Theo nhà sản xuất, một số đoạn quay có mặt Stephen sẽ phải cắt bỏ và quay lại.

Nam diễn viên cũng bị loại bỏ khỏi vai trò tại Ủy ban Quốc gia của Hiệp hội diễn viên điện ảnh Mỹ. Series 7th Heaven còn bị gỡ lịch phát sóng trên kênh truyền hình UP.

Song Ngư(Theo Vnexpress.net)