NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG QUÝ VỊ VÀ CÁC BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE ĐÀI KIẾN AN - HTTP://DAIKIENAN.COM

Người mẫu Việt vấp ngã vì giày cao gót buộc dây

  • 6958 lượt xem

Hồng Quế, Diệu Huyền... đều vấp phải sự cố với giày cao gót đế nhọn buộc dây khi trình diễn bộ sưu tập do nhà thiết kế Cao Minh Tiến sáng tạo trong đêm diễn tối 13/9.

Tối 13/9, Đẹp Fashion Runway tổ chức tại Hà Nội với sự tham gia của nhiều người mẫu tên tuổi và năm nhà thiết kế trẻ: Devon Nguyễn, Huy Trần, Ngô Thái Bảo Loan, Cao Minh Tiến, Lý Quí Khánh. Khi trình diễn bộ sưu tập của nhà thiết kế Cao Minh Tiến, nhiều người mẫu: Hồng Quế, Diệu Huyền, Võ Hoàng Yến... vấp phải sự cố bị tuột dây giày.

Tối 13/9, Đẹp Fashion Runway tổ chức tại Hà Nội với sự tham gia của nhiều người mẫu tên tuổi và năm nhà thiết kế trẻ: Devon Nguyễn, Huy Trần, Ngô Thái Bảo Loan, Cao Minh Tiến, Lý Quí Khánh. Khi trình diễn bộ sưu tập do Cao Minh Tiến thiết kế, nhiều người mẫu: Hồng Quế, Diệu Huyền, Võ Hoàng Yến... đã gặp sự cố do bị tuột dây giày.

que1-7554-1410665692.jpg

DSC00856-3284-1410661929.jpg

Bước đi trên đôi giày gót nhọn, Hồng Quế bị loạng choạng hai lần. Lần thứ nhất, cô vấp phải dây giày và bước chệch choạc nhưng chân dài vẫn cố gắng catwalk tiếp. Đi được khoảng 3m, cô vấp một lần nữa và ngã đập người xuống đường băng. Một số khán giả ngồi gần đó đã nhanh chóng ra đỡ cô dậy. Người mẫu bị trầy xước đầu gối, rất may là khuôn mặt cô không bị thương.

DSC00866-7551-1410661930.jpg

Sau đó, một nhân viên của ban tổ chức mới chạy lại xử lý đôi giày cho Hồng Quế và chân dài tiếp tục catwalk. 

Tuy không bị ngã, siêu mẫu Diệu Huyền vẫn khó chịu với đôi giày đến mức khi đang catwalk dở, cô đột ngột dừng lại và nhanh chóng lấy tay tháo giày ra. Phần dây buộc rườm rà khiến cô loay hoay, khổ sở, khiến một khán giả chạy vội ra giúp đỡ.

Tuy không bị ngã, siêu mẫu Diệu Huyền vẫn khó chịu với đôi giày đến mức khi đang catwalk dở, cô đột ngột dừng lại và nhanh chóng lấy tay tháo giày ra. Phần dây buộc rườm rà khiến cô loay hoay, khổ sở, khiến một khán giả chạy vội ra giúp đỡ.

Vị khán giả này còn giúp cô nhặt giày bị văng trên sàn diễn.

Vị khán giả này còn giúp cô nhặt giày bị văng trên sàn diễn.

Không như Hồng Quế, Diệu Huyền quyết định catwalk trên đôi chân trần để đảm bảo sự an toàn cho bản thân. Trả lời VnExpress về sự cố trên, Cao Minh Tiến cho biết:

Không như Hồng Quế, Diệu Huyền quyết định catwalk trên đôi chân trần để đảm bảo sự an toàn cho bản thân. Trả lời VnExpress về sự cố, Cao Minh Tiến cho biết: "Người mẫu thay đồ quá nhanh, trong khi những đôi giày lại quá khó đi. Người đi giày cho người mẫu buộc không chắc nên khi mẫu catwalk, họ sẽ bị tuột dây. Tôi tự nhân bản thân đã không chăm sóc được hết tất cả người mẫu. Thêm nữa, kỹ thuật đóng giày ở Việt Nam không tốt, còn rất nhiều sơ suất. Bản thân tôi cũng không phải là một nhà thiết kế chuyên về giày nên không hiểu nhiều về kỹ thuật". Khi được hỏi nếu biết những đôi giày khó đi, tại sao nhà thiết kế vẫn để người mẫu sử dụng những đôi giày có thể gây nguy hiểm cho họ, Cao Minh Tiến giải thích: "Khi tổng duyệt, tôi không thấy người mẫu phàn nàn gì về những đôi giày này, họ không nói đôi này đi khó lắm hay chòng chành lắm nên tôi không biết để khắc phục".

Ý Ly