NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG QUÝ VỊ VÀ CÁC BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE ĐÀI KIẾN AN - HTTP://DAIKIENAN.COM

Tặng quà Tết 300 gia đình có hoàn cảnh khó khăn

  • 446 lượt xem

        Chiều 12/1, quận phối hợp với công ty Xi măng Vicem Hải Phòng và các nhà tài trợ tổ chức tặng quà Tết Xuân yêu thương cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Tới dự có các đồng chí: Phạm Thị Phượng - Phó Chủ tịch thường trực UBND quận, Trần Duy Tưởng - Chủ tịch UB MTTQ VN quận.
        Trong chương trình, các nhà tài trợ tặng 300 suất quà cho 300 gia đình chính sách, hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn hiện đang cư trú trên địa bàn 10 phường thuộc quận. Mỗi suất quà trị giá 300 nghìn đồng. Các phần quà này do các công ty Xi măng Vicem Hải Phòng, Xí nghiệp lắp máy và xuất nhập kgaaru - Chi nhánh công ty CP LILAMA 69-2, Công ty TNHH Long Trọng, Doanh nghiệp tư nhân Phương Thủy, Công ty CP xây dựng chịu lửa Burwitz, Công ty CP Đầu tư công nghiệp Đức Giang và Công ty TNHH Minh Huyền ủng hộ kinh phí.
        Đây là một hoạt động thiết thực của quận và các doanh nghiệp thể hiện sự đồng cảm, sẻ chia của xã hội với các hoàn cảnh khó khăn, giúp các gia đình có thêm điều kiện đón Tết vui tươi, ấm áp./.

Quỳnh An