NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG QUÝ VỊ VÀ CÁC BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE ĐÀI KIẾN AN - HTTP://DAIKIENAN.COM

Taylor Swift: “Tôi không bao giờ bình luận về Katy Perry”

  • 1289 lượt xem

Mối quan hệ giữa Taylor Swift và Katy Perry vốn bị đồn đại “cơm không lành, canh không ngọt” đã nhiều tháng nay kể từ khi Taylor tiết lộ với báo giới rằng ca khúc Bad Blood nằm trong album 1989 của cô là viết tặng một “kẻ thù”. Nữ ca sỹ xinh đẹp từ chối tiết lộ tên người đó mà chỉ nói đây là nữ ca sỹ.
Sau khi thông tin  này được đăng tải - một nguồn tin thân cận với hai nữ ca sỹ này đã khẳng định Taylor Swift và Katy Perry luôn cạnh tranh nhau trong sự nghiệp, cả hai đã từng hẹn hò ca sỹ John Mayer và ca khúc Bad Blood đích thực là “món quà” Taylor Swift dành cho Katy Perry.
Taylor Swift: “Tôi không bao giờ bình luận về Katy Perry”

Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới nhất, ca sỹ giành giải Grammy Taylor Swift nói đơn giản: “Tôi chẳng cho báo chí thông tin gì để viết, tôi không ra phố với đàn ông, không rời hộp đêm trong tình trạng say xỉn và tôi sẽ không bao giờ bình luận về cô ấy trong các bài phỏng vấn.”

Thay vì đi nói xấu đồng nghiệp, Taylor Swift khẳng định cô quyết tâm sống một cuộc sống thật thoải mái và vui vẻ dù cô cũng phải nhìn thẳng vào sự thật là có thể ở tuổi 30 cô vẫn ca bài “một mình.”

“Thành thật mà nói, đôi khi tôi nghĩ có thể ở 30 tuổi tôi vẫn độc thân. Không ai muốn tiếp cận tôi, có lẽ tôi sẽ phải thường xuyên chào hỏi mọi người kiểu như: “Xin chào, rất vui được gặp anh, chúng ta có thể hẹn hò không? Anh có thích ánh đèn máy ảnh? Tôi hi vọng là có.””

VN

Theo Us