NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG QUÝ VỊ VÀ CÁC BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE ĐÀI KIẾN AN - HTTP://DAIKIENAN.COM

Tiếp xúc chức sắc, chức việc các tôn giáo, cơ sở tín ngưỡng trên địa bàn quận

  • 442 lượt xem

        Nhân dịp Xuân Đinh Dậu 2017, chiều 19/1, Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam quận tổ chức tiếp xúc chức sắc, chức việc các tôn giáo, cơ sở tín ngưỡng trên địa bàn quận. Tới dự có đồng chí Phạm Văn Khanh - Phó Bí thư thường trực quận uỷ, Chủ tịch HĐND quận, đồng chí Phạm Thị Phượng - Phó Chủ tịch thường trực UBND quận cùng lãnh đạo UBMTTQ Việt Nam quận.
        Đồng chí Phó Bí thư thường trực quận uỷ, Chủ tịch HĐND quận Phạm Văn Khanh bày tỏ sự ghi nhận trân trọng những đóng góp của các tổ chức tôn giáo, tín ngưỡng, các vị chức sắc, chức việc đối với sự phát triển của quận thời gian qua. Các chức sắc, chức việc tôn giáo đã thực hiện tốt chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, hưởng ứng các phong trào, các cuộc vận động ở địa phương, đồng thời tích cực tham gia các hoạt động xã hội nhân đạo từ thiện, xây dựng mối quan hệ gắn bó, đoàn kết trong cộng đồng dân cư.
        Gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhân dịp xuân mới, đồng chí Phó Chủ tịch thường trực UBND quận Phạm Thị Phượng cũng mong các tổ chức tôn giáo, các cơ sở tín ngưỡng và các vị chức sắc, chức việc thường xuyên phối hợp với chính quyền địa phương và các đoàn thể, tăng cường tuyên truyền, vận động đồng bào tôn giáo sống tốt đời đẹp đạo, đồng hành, gắn bó cùng dân tộc, địa phương, đoàn kết hăng hái thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh, vì sự phát triển chung của đất nước, thành phố và quận.
        Đại diện các các cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng phát biểu tại hội nghị bày tỏ phấn khởi với những kết quả mà quận đã đạt được trong năm qua, cảm ơn sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương đã tạo điều kiện thuận lợi cho các cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng hoạt động. Các chức sắc, chức việc cũng khẳng định sẽ tiếp tục động viên các tín đồ, giáo dân tăng ni phật tử nghiêm túc chấp hành chủ trương đường lối, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước, sống tốt đời đẹp đạo./.

Quỳnh An